Vietnam Videos

IECD Việt Nam hợp tác cùng HLH Phụ Nữ HCM kênh

October 2016

HTV9 report

Hoà chung không khí của ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, cùng với Hội Liên Hiệp Thành Phố Hồ Chí Minh. IECD Việt Nam từng bước khẳng định giá trị thực của tổ chức cũng như những thành công của riêng mình, trong việc kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố tổ chức đào tạo các lớp học về quản lý kinh doanh cơ bản cùng những hoạt động có ý nghĩa khác cho các chị em phụ nữ thành phố. 🙂

Lễ Tốt Nghiệp Các Lớp SE 38, SE39, IT 2

August 2016

Sinh kế Bền Vững – IECD

June 2016

Chương trình đào tạo và hỗ trợ người kinh doanh nhỏ/MSE program

QPVN report

June 2016

Sau 3 năm hoạt đông, IECD với những nỗ lực hỗ trợ đã tác động và mang lại những thay đổi cho hơn 500 hộ kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ. Dự án Đào tạo kỹ năng quản lý cơ bản cho người kinh doanh nhỏ đã và đang nhận được sự quan tâm và chú ý của quần chúng và các đơn vị truyền thông. Nhằm giới thiệu chương trình thiết thực này tới đông đảo khán giả, đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã tới thăm và ghi nhận những ý kiến và phản hồi của học viên sau khi tham gia chương trình của IECD.

Sinh kế vỉa hè bền vững – Sustainable Street Livelihood

VTV9 report

May 2016

Trong năm 2016, Ủy ban Nhân dân Quận 1 dự kiến sẽ thực hiện Dự án quy hoạch thí điểm khu vực kinh doanh ăn uống theo thời gian quy định tại một số tuyến đường. Dự án nếu thành công sẽ được xem xét nhân rộng trên các địa điểm khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và sinh kế của những hộ gia đình đang sống dựa vào công việc buôn bán trên vỉa hè và lòng lề đường. Nhằm hỗ trợ các cơ quan chức năng và chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng một dự án thành công, mang lại lợi ích cho nhiều bên, đặc biệt là những hộ kinh doanh vỉa hè, Viện Hợp tác Phát triển Châu Câu IECD cùng Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội SDTC, Trung tâm LIN đồng tổ chức hội thảo « Sinh kế vỉa hè bền vững », nhằm thu thập các ý kiến đóng góp cho dự án thí điểm nêu trên.

Phóng sự về IECD của VTC10

VTC10 report

October 2015

Chương trình đào tao kỹ năng quản lý cơ bản dành cho người kinh doanh nhỏ sau thời gian 3 năm hoạt động đã mang đến nhiều lợi ích cho người dân buôn bán nhỏ ở TPHCM. Đài truyền hình VTC đã thực hiện phóng sự về IECD và đã phát sóng trên kênh VTC10.